เหตุใดการสอบเทียบเครื่องมือที่ได้รับการรับรองจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเครื่องชั่งน้ำหนักที่ใช้ในอุตสาหกรรม

เครื่องชั่งที่ใช้ในอุตสาหกรรมที่มีคุณภาพจะช่วยให้ธุรกิจของคุณมีการชั่งน้ำหนักที่มีประสิทธิภาพและมีความแม่นยำสูงในการใช้งานที่มีความหลากหลาย เครื่องชั่งน้ำหนักที่ดีนั้นจะต้องมีการสอบเทียบเครื่องมือวัดที่ดี โดยเครื่องชั่งที่มีความแม่นยำไม่เพียงแต่เป็นสิ่งที่มีความสำคัญสำหรับสารที่มีน้ำหนักเบามากในห้องปฏิบัติการเท่านั้น แต่ยังมีความสำคัญกับเครื่องชั่งน้ำหนักขนาดใหญ่ที่ใช้ชั่งน้ำหนักรถบรรทุกและยานพาหนะอุตสาหกรรมขนาดใหญ่อื่น ๆ อีกด้วย คุณต้องทำความสะอาดเครื่องชั่งเหล่านั้นเป็นประจำไม่ว่าเครื่องชั่งจะมีขนาดเล็กหรือใหญ่ อีกทั้งยังต้องสอบเทียบเป็นประจำเพื่อดูแลให้เครื่องชั่งมีประสิทธิภาพอยู่เสมออีกด้วย

เครื่องชั่งดิจิตอล ใครไม่ชั่งเครื่องชั่ง!

“เครื่องชั่งดิจิตอล” พอเราเห็นคำว่าดิจิตอลเราก็ให้เครดิตมันไปแล้ว ความรู้สึกอย่างแรกเลยก็คือการให้ค่าความแม่นยำ การชั่งตวงน้ำหนักที่มีความละเอียดกว่า หรือการชั่งน้ำหนักของสิ่งที่มีน้ำหนักเบาและไม่สามารถที่จะนับจำนวนได้

เครื่องชั่งดิจิตอลมีการทำงานอย่างไรเพื่อให้มีความแม่นยำที่สูง

ทุกวันนี้ผู้คนต่างใช้เครื่องชั่งดิจิตอลทั้งสำหรับผู้ใช้ในเชิงพาณิชย์และผู้ใช้ภายในครัวเรือน เกือบทุกครัวเรือน
มีเครื่องชั่งน้ำหนักดิจิตอลในห้องครัวเพื่อใช้ตวงส่วนผสมของสูตรอาหารให้มีความแม่นยำเเละลงตัวมากขึ้นหรือไม่ก็วางในห้องน้ำเพื่อตรวจสอบน้ำหนักของพวกเขา แม้แต่ในอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ อุปกรณ์เหล่านี้
ยังใช้งานได้ เนื่องจากมีความรวดเร็วและแม่นยำเป็นพิเศษในการชั่งน้ำหนัก

เครื่องชั่งน้ำหนัก 7 ประเภท

ในศตวรรษที่ 17 มีการออกแบบ และพัฒนาเครื่องชั่งให้มีความทันสมัย วิธีในการวัดยังแตกต่างกันไปตามสถานที่ เวลา และเทคโนโลยีขั้นสูง เช่น เครื่องชั่งเชิงกล เครื่องชั่งRoberval เครื่องชั่งวิเคราะห์เครื่องชั่งลูกตุ้มสัญลักษณ์ เครื่องชั่งวัดแรง (น้ำหนัก) เครื่องชั่งเชิงกล เครื่องชั่งดิจิตอล เครื่องชั่งสปริงไฮบริด และเครื่องชั่งสมดุล ฯลฯ มีเครื่องชั่งหลายประเภทสำหรับวัดน้ำหนัก และตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมต่าง ๆ

...
...

สายด่วนโทร : 02-549-8309,098-645-5935​

TEP INNOVATION CO.,LTD

ติดต่อเรา

บริษัท เทพ อินโนเวชั่น จำกัด​

25 ซอยรังสิต นครนายก 65 ตำบลประชาธิปัตย์ 
อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี 12130​

02-549-8309,098-645-5935​

@tepinnovation​ , scaleddshop

Copyright © 2019 Tep innovation All Rights Reserved.​​

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by​

@tepinnovation​ , 

scaleddshop

@tepinnovation